Cara liên hệ
Cara liên hệ

Messenger
Messenger

Zalo
Zalo

Gọi Cara
Gọi Cara

THIẾT KẾ LOGO, THIẾT KẾ THƯƠNG HIỆU

Logo công ty là hạng mục quan trọng nhất trong Bộ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp. Thiết kế Logo công ty chuyên nghiệp giúp tạo hình ảnh chuyên nghiệp cho công ty ngay từ khi khởi nghiệp. Thiết kế Logo chuyên nghiệp là một trong những việc làm tiên quyết có tầm ảnh hưởng quan trọng đến sự hình thành và phát triển thành công của một thương hiệu. Logo được thiết kế để tạo ra sự nhận biết ngay tức thời, sự tin tưởng, chấp nhận, lòng trung thành và hàm chứa các thông điệp của thương hiệu. Logo được sử dụng để phân biệt giữa các công ty, và nếu như có một hình ảnh nào đó làm khách hàng dễ dàng liên tưởng tới công ty bạn nhiều nhất thì đó chính là logo. Nếu bạn coi công việc kinh doanh của mình là nghiêm túc và chuyên nghiệp, hãy nghĩ đến việc thiết kế một logo tương xứng.

Cara luôn cố gắng sáng tạo không ngừng, đem lại sự khác biệt trong từng ý tưởng thiết kế, các sản phẩm được tinh chỉnh tỉ mỉ đến từng chi tiết để được hoàn hảo nhất đến tay khách hàng.

Cara Design
Cara Design mang đến quy trình thiết kế sáng tạo logo bài bản và chuyên nghiệp, làm rõ mọi vấn đề về thương hiệu và lắng nghe ý kiến từ khách hàng!

Dự án đã thực hiện

Dưới đây là một số dự án mới nhất chúng tôi đã thực hiện.

Thiết kế logo xây dựng ?.?.? ????

Thiết kế logo xây dựng STUBSRAD

Dự án

Lĩnh Vực Thời Trang – Làm đẹp

Thiết kế logo về làm đẹp Hương Julie SPA

Dự án

Lĩnh vực công nghệ

Thiết kế logo âm nhạc FBF

Dự án

Lĩnh Vực Thời Trang – Làm đẹp

Thiết kế logo Thời trang lụa LAZURITE

Dự án

Nhà hàng – Khách sạn – Thực Phẩm

Thiết kế logo Thực phẩm Mắm tép Cô BA

Dự án

Thương hiệu đồ

Thiết kế logo về quán coffee CHÔM

Dự án

Nhà hàng – Khách sạn – Thực Phẩm

Thiết kế logo về Nhà hàng LAZURITE

Thiết kế logo về Thiết bị TEPPO

BẠN CẦN THIẾT KẾ ?

CHÚNG TÔI LÀ MỘT AI ĐÓ BẠN CÓ THỂ TIN TƯỞNG!

Cara Design mang đến quy trình thiết kế sáng tạo logo bài bản và chuyên nghiệp, làm rõ mọi vấn đề về thương hiệu và lắng nghe ý kiến từ khách hàng!

0+

Thương hiệu đã thực hiện

0+

Đối tác phát triển thương hiệu

0+

Nhân sự trẻ nhiệt huyết

0+

Năm kinh nghiệm

Khách hàng nói gì về chúng tôi

Hơn 3000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi và hơn thế nữa.

Cảm ơn CARA đã mang đến sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, cảm ơn sự nhiệt tình và sáng tạo của các bạn, chúng tôi rất hài lòng.

Chị Phương

Trợ lý Giám đốc

Mình hài lòng với cách các bạn làm việc, chuyên nghiệp và tận tâm, quy trình bài bản và hỗ trợ kịp thời. Sẽ quay lại ở các hạng mục nhận diện khác.

Anh Đức

Owner

Anh rất hài lòng về trải nghiệm dịch vụ thiết kế mà Cara Design mang lại. Cảm ơn đội ngũ tư vấn và thiết kế tận tâm, tạo ra Logo và Bộ nhận diện rất chuyên nghiệp và đồng bộ. Anh sẽ ủng hộ Công ty thường xuyên vào thời gian tới.

Nguyễn Đăng Khoa

BTC CEO CTCP Trang sức đá quý phong thuỷ Kaia

Mình thấy dịch vụ chăm sóc khách hàng trước, trong và sau quá trình thiết kế rất chuyên nghiệp. Sản phẩm Logo đúng với yêu cầu của mình và sáng tạo. Cảm ơn đội thiết kế tại Cara. Mình nhất định sẽ quay lại hợp tác với Công ty nếu có phát sinh thêm sản phẩm truyền thông.

MINH NGỌC

À DEMIN COFFEE

Cara làm việc chuyên nghiệp và rất có trách nhiệm. Mình là người khó tính nên rất cầu kỳ từng chi tiết. Cảm ơn shop đã cố gắng hoàn thiện logo, card cho đến khi mình ưng ý.

MAI KIM VY

KV – THE BEAUTY ACADEMY

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí!!

tư vấn 2