Cara liên hệ
Cara liên hệ

Messenger
Messenger

Zalo
Zalo

Gọi Cara
Gọi Cara

Logo luôn là một phần quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp khi bắt đầu hành trình kinh doanh của mình. Logo thể hiện những giá trị riêng của từng doanh nghiệp, là cơ sở quan trọng để khách hàng, đối tác đánh giá được mức độ tin cậy, tính chuyên nghiệp cũng như năng lực của doanh nghiệp. Hiện tại, trên thị trường có vô cùng nhiều công ty thiết kế và gây nhiều khó khăn cho doanh nghiệp khi lựa chọn được một đơn vị thiết kế logo uy tín và phù hợp.

Ảnh: Đau đầu tìm kiếm công ty thiết kế logo uy tín

Dưới đây Cara sẽ đưa ra những lời khuyên giúp việc lựa chọn đơn vị thiết kế logo của bạn dễ dàng hơn:

1. Phân vân giữa công ty thiết kế logo và freelancer

Nói về năng lực triển khai thiết kế logo thì thật khó có thể so  giữa công ty thiết kế và freelancer nai giỏi hơn ai, mỗi lựa chọn đều có ưu – điểm khuyết điểm, doanh nghiệp cần tìm kiểu kỹ lưỡng trước khi quyết định.

Tuy nhiên có một điều doanh nghiệp cần lưu ý tính là tính chất pháp lý trong triển khai. Khi một công ty thiết kế logo đảm nhận, thì đầu tiên là hợp đồng được ký kết rõ ràng, có xuất hoá đơn đầy đủ. Đương nhiên là những quyền lợi của doanh nghiệp sẽ được ghi rõ, minh bạch trong hợp đồng.

Một điều quan trọng nhất để tránh kiện tụng, tranh giành là phần ghi rõ quyền tác giả và quyền sở hữu logo thuộc về ai rõ ràng. Đó là điều rất quan trọng vì logo đang đại diện cho doanh nghiệp. Nếu quý anh chị tìm hiểu trên mạng có thể sẽ thấy nhiều cuộc kiện tụng như thế này.

Ảnh: Tham khảo mẫu thiết kế logo tại Cara
Ảnh: Tham khảo mẫu thiết kế logo tại Cara

2. Những lưu ý để lựa chọn công ty thiết kế logo phù hợp cho doanh nghiệp

Điều đầu tiên theo Cara chính là những dự án thiết kế của họ, để xem họ có phù hợp với doanh nghiệp mình hay không?

Đánh giá qua những cuộc tiếp xúc, trao đổi để đánh giá độ am hiểu, nắm bắt của công ty thiết kế logo đối với ngành nghề của doanh nghiệp không?

Chi phí cũng là điều cần lưu ý, vì không phải doanh nghiệp nào cũng có nguồn tài chính lớn, nhưng cũng không thể dùng logo giá rẻ vì logo đang đại diện cho doanh nghiệp. Vì vậy hãy cân đối giữa năng lực và ngân sách phù hợp doanh nghiệp.

Quy trình triển khai và những cam kết của đơn vị thiết kế logo cũng là yêu tố cần quan tâm khi đánh giá lựa chọn

Ảnh: Tham khảo mẫu thiết kế logo tại Cara
Ảnh: Tham khảo mẫu thiết kế logo tại Cara

3. Tiêu chí thiết kế logo tại Cara

Khi thiết kế logo, đội ngũ Cara sẽ tập trung vào một số điểm nhất định để tạo nên giá trị cho một logo tốt

  • Logo thiết kế đơn giản, trường tổn.
  • Sự sáng tạo và khác biệt.
  • Ứng dụng dễ dàng trong truyền thông.

Cara Design luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ hài lòng nhất. Chúng tôi tự tin với sự uy tín đã xây dựng, chất lượng và thành công trong những dự án đã triển khai, Cara sẽ đem đến những giá trị riêng của từng dự án thiết kế logo.

Viết một bình luận

tư vấn 2