Cara liên hệ
Cara liên hệ

Messenger
Messenger

Zalo
Zalo

Gọi Cara
Gọi Cara

CHÚNG TÔI LÀ AI?

Cara Design

Cara Design tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư Cara Việt Nam. Là đơn vị chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế nhận diện thương hiệu, Cung cấp giải pháp toàn diện về xây dựng thương hiệu, thương hiệu hóa các sản phẩm tiêu dùng. 

Cara luôn chú trọng vào năng lực sáng tạo để mang lại những thành công khác biệt và tính hiệu quả cho từng dự án.

Về Cara Design

Tầm nhìn

Tạo ra các giá trị bền vững, nâng tầm vị thế thương hiệu DN của bạn, góp phần vào công cuộc xây dựng và phát triển xã hội

Sứ mệnh

Trở thành đối tác đáng tin cậy thông qua việc luôn cung cấp giải pháp thương hiệu và chất lượng dịch vụ tối ưu cho khách hàng

Giá trị cốt lõi

Luôn tận tâm với khách hàng, luôn đặt khách hàng làm trung tâm trong mọi suy nghĩ và hành động của ng ty.

Các “SẾP” lớn nói gì về Cara

Phong Thành Nam – Giám Đốc Điều Hành

Kinh doanh là một hành trình trải qua nhiều vấp ngã, mồ hôi và nước mắt. Thành công ngày hôm nay cũng chỉ là tiền đề cho những thành công vĩ đại ngày sau

Trưởng phòng kinh doanh – Nguyễn Duy Dương

Khách hàng mới thật sự là người trả lương cho nhân viên. Tôn trọng xuất phát từ tâm, bám sát yêu cầu của khách là kim chỉ nam mà tất cả nhân viên kinh doanh cần có.

Khách hàng nói gì về Cara

Hơn 3000+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi và hơn thế nữa.

Cảm ơn CARA đã mang đến sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, cảm ơn sự nhiệt tình và sáng tạo của các bạn, chúng tôi rất hài lòng.

Chị Phương

Trợ lý Giám đốc

Mình hài lòng với cách các bạn làm việc, chuyên nghiệp và tận tâm, quy trình bài bản và hỗ trợ kịp thời. Sẽ quay lại ở các hạng mục nhận diện khác.

Anh Đức

Owner

Anh rất hài lòng về trải nghiệm dịch vụ thiết kế mà Cara Design mang lại. Cảm ơn đội ngũ tư vấn và thiết kế tận tâm, tạo ra Logo và Bộ nhận diện rất chuyên nghiệp và đồng bộ. Anh sẽ ủng hộ Công ty thường xuyên vào thời gian tới.

Nguyễn Đăng Khoa

BTC CEO CTCP Trang sức đá quý phong thuỷ Kaia

Mình thấy dịch vụ chăm sóc khách hàng trước, trong và sau quá trình thiết kế rất chuyên nghiệp. Sản phẩm Logo đúng với yêu cầu của mình và sáng tạo. Cảm ơn đội thiết kế tại Cara. Mình nhất định sẽ quay lại hợp tác với Công ty nếu có phát sinh thêm sản phẩm truyền thông.

MINH NGỌC

À DEMIN COFFEE

Cara làm việc chuyên nghiệp và rất có trách nhiệm. Mình là người khó tính nên rất cầu kỳ từng chi tiết. Cảm ơn shop đã cố gắng hoàn thiện logo, card cho đến khi mình ưng ý.

MAI KIM VY

KV – THE BEAUTY ACADEMY

tư vấn 2