Cara liên hệ
Cara liên hệ

Messenger
Messenger

Zalo
Zalo

Gọi Cara
Gọi Cara

QUY TRÌNH TƯ VẤN TRƯỚC BÁN LOGO

Các bước tư vấnCâu hỏiPhản hồi
Giới thiệuEm chào anh/chị, em là N đến từ Cara Design, tư vấn cho anh về giải pháp phương thiệu.
Anh/chị cho em xin SDT để mình trao đổi để đỡ tốn thời gian của anh ạ
Nếu mình đang bận, anh/chị cho e xin SDT hoặc zalo chuyên viên bên em sẽ liên hệ tư vấn về thiết kế logo cụ thể cho mình anh/chị nhé
Xin thông tinAnh/chị đang muốn thiết kế logo lĩnh vực kinh doanh gì vậy ạ em sẽ tư vấn cho mình anh nhé!DẠ với tên thương hiệu của mình em tư vấn mình các hướng thiết kế logo như sau:
Kiểu logo– Hướng thiết kế 1 : Thiết kế logo đại diện trực tiếp cho lĩnh vực sản phẩm. Có biểu tượng để khách hàng nhìn vào biết là mình sẽ làm về lĩnh vực….
Ví dụ như logo bất động sản biểu tượng là tòa nhà (hoặc lấy ví dụ logo nổi tiếng)
– Hướng thiết kế 2: Thiết kế logo cách điệu chữ đơn giản sang trọng ( ví dụ adidas…)
– Hướng thiết kế 3: Dạng biểu tượng kết hợp chữ – Phù hợp với đơn vị đa ngành nghề lĩnh vực, những đơn vị có xu hướng quy mô tập đoàn. (ví dụ logo của vingourp..)

Theo như bên em nghiên cứu logo dạng biểu tượng và chữ kết hợp với màu sắc sẽ ghi dấu ấn rất sâu trong lòng khách hàng. Thể hiện giá trị cốt lõi của doanh nghiệp, thể hiện thông điệp mà doanh nghiệp bên mình muốn truyền tải cho khách hàng. Logo theo xu hướng… sẽ thể hiện được tầm nhìn và giá trị cốt lõi của doanh nghiệp.
Màu sắc– Về màu sắc anh/chị thích màu gì hoặc theo màu phong thủy ạ ?
( Phong thủy của mình mệnh gì để bên em lên thiết kế màu sắc cho anh nhé )
– Mệnh mộc hợp màu xanh lá cây, xanh nước biển, màu đen, màu xanh đậm.
Màu xanh cũng là màu của sự sinh sôi, của sự đổi mới, năng lượng mới rất hợp với lĩnh vực của mình .
– Mệnh thủy: màu xanh lục, đen , trắng. Màu đen là màu của sự huyền bí, bất tận và có sức mạnh vô biên, trong khi đó màu xanh dương tượng trưng cho sự tươi mát, điềm tĩnh, hòa bình, nhẹ nhàng.
– Mệnh Hỏa: màu đỏ, màu hồng, màu tím hoặc là xanh lá, màu xanh lục. Màu đỏ tượng trưng cho sức mạnh, sự nhiệt huyết, ngoài ra còn tượng trưng cho sự may mắn
– Mệnh Thổ: vàng gold theo hướng hiện đại, màu nâu trầm
Quy trình thiết kếĐưa ra cho khách hàng quy trình thiết kế và hoàn thiện logo:
1. Xác định vấn đề
2. lên ý tưởng
3. Nhận phản hồi
4. Hoàn thiện sản phẩm
5. Bảo hành sản phẩm
6. Bảo hộ về nhãn hiệu và thương hiệu( khi khách có nhu cầu)
Báo giáLOGO 500K
LOGO 2.000.000 Đ
LOGO 5.000.000 Đ
LOGO 10.000.000 Đ
LOGO 20.000.000 Đ
Đưa ra các thông tin cho dịch vụ thiết kế logo trên
Hình thức thanh toánVề hình thức thanh toán gói 500k: Anh chuyển khoản 1 lần bên em sẽ tiến hành bắt đầu làm ngay, và sau 48h anh sẽ có 2 bản logo lần 1 ạ
Gói 2tr: Dạ với gói này a vui lòng chuyển khoản trước để thiết kế bên em lên thiết kế hoàn chỉnh và gửi anh sau 72h sẽ gửi anh 3 phương án anh duyệt ạ
Gói này bên em có gửi hợp đồng về cho công ty mình yên tâm anh nhé
Hình thức thanh toán gói 5tr trở lên: Quy trình hợp tác của bên em: sau khi em tư vấn báo giá cho anh mình lựa được gói phù hợp rồi em sẽ triển khai làm hợp đồng để bên mình tạm ứng cho bên em giai đoạn 1 . Sau khi tạm ứng rồi bên em sẽ bắt tay vào dự án, khi mà mình thống nhất được phương án thiết kế logo với các hạng mục rồi thì anh thanh toán cho em giai đoạn 2 trước khi bên em bàn giao file.
Chốt lại thông tinDạ e tiếp thu thông tin logo của mình:
– Tên logo :
– Lĩnh vực :
– Màu sắc :
– Thiết kế theo hướng :
Mình còn có yêu cầu gì cho logo không ạ?
Em hẹn anh vào ngày……em sẽ gửi anh 2 phương án thiết kế anh nha
Trả phương án cho kháchEm gửi anh/chị phương án thiết kế. Với … phương án, anh cân nhắc chọn ra 1 phương án, với phương án này a có quyền chỉnh sửa khi mà a cảm thấy chưa phù hợp. Chỉ cần anh cung cấp cho bên e đầy đủ những thông tin để bên e nắm bắt được điều phối cho phù hợp a nhé.– Anh xem và phản hồi giúp em mình ưng ý màu nào hơn và cần chỉnh sửa gì không ạ?
– Anh chưa ưng ý ở điểm nào mình chia sẻ cụ thể cho em như bố cục/màu sắc/font chữ cụ thể chứ mình mà nói chung chung là chưa đẹp hoặc chưa tinh tế bên em sẽ rất khó chỉnh sửa ạ
Hoàn thành– Anh cho em xin gmail bên em bàn giao file hoàn thiện. Khi bàn giao file xong bên em sẽ không hỗ trợ chỉnh sửa nên mình kiểm tra kĩ lại giúp em anh nhé
– Công ty mình có cần thiết kế thêm bộ nhận diện như namecard/bao bì… bên em có ưu đãi giảm giá 5% cho khách hàng đã từng sử dụng thiết kế bên em. Anh chị có nhu cầu thì mình tiếp tục hợp tác anh nhé.
E cảm ơn anh/chị đã ủng hộ dịch vụ bên em, rất mong lần sau vẫn được hợp tác cùng anh. Em chúc anh sức khỏe và luôn kinh doanh hồng phát nha !

Powered by BetterDocs