Cara liên hệ
Cara liên hệ

Messenger
Messenger

Zalo
Zalo

Gọi Cara
Gọi Cara

DỊCH VỤ TIÊU BIỂU VỀ THƯƠNG HIỆU CỦA CARA DESIGN

Logo công ty là hạng mục quan trọng nhất trong Bộ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp. Thiết kế Logo công ty chuyên nghiệp giúp tạo hình ảnh chuyên nghiệp cho công ty ngay từ khi khởi nghiệp.

CARA DESIGN sở hữu đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp có kinh nghiệm thiết kế trên 5 năm. Với bề dày kinh nghiệm và luôn cập nhật xu hướng thiết kế mới trên thế giới chúng tôi tự tin mang đến cho doanh nghiệp những sản phẩm Design chuyên nghiệp nhất.

Dịch vụ nổi bật của cara

CaraDesign” có hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế đồ họa, với đội ngũ nhân viên thiết kế trẻ trung, năng động và luôn cập nhập các xu hướng thiết kế mới nhất của thế giới. Chúng tôi tự tin và cam kết mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

THIẾT KẾ LOGO, THIẾT KẾ THƯƠNG HIỆU

Cara luôn cố gắng sáng tạo không ngừng, đem lại sự khác biệt trong từng ý tưởng thiết kế, các sản phẩm được tinh chỉnh tỉ mỉ đến từng chi tiết để được hoàn hảo nhất đến tay khách hàng.

NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP

Thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu Là một việc làm cực kỳ quan trọng trong kinh doanh hiện nay. Bộ nhận diện thương hiệu (Brand Identity) là tất cả các hình ảnh về tập đoàn, công ty, doanh nghiệp hay về nhận biết sản phẩm trong tâm trí khách hàng, nhà đầu tư, đối tác và nhân viên.

NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU SỐ

Với thời đại công nghệ số 4.0, Thiết kế nhận diện thương hiệu số đang là sự lựa chọn ưu tiên được nhiều đơn vị tin tưởng và ưu tiên triển khai nhất. Cùng xu hướng hiện nay, việc thiết kế nhận diện thương hiệu số (Trên internet)  là điều gần như bắt buộc.

NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU SẢN PHẨM

Ngoài ra thiết kế Logo – Dấu ấn thương hiệu, Cara Design còn mang đến cho khách giải pháp toàn diện và tổng thể cho tất cả vấn đề về thương hiệu bao gồm các hạng mục sản phẩm: Ấn phẩm văn phòng, Nhận diện văn phòng, nhận diện điểm bán, nhận diện môi trường, nhận diện sản phẩm, nhận diện ấn phẩm, cho đến truyền thông thương hiệu

BẢO HỘ THƯƠNG HIỆU VÀ NHÃN HIỆU

Ngoài việc sở hữu cho mình một logo nhãn hiệu khác biệt cùng thương hiệu độc đáo, việc bảo hộ cho thương hiệu và nhãn hiệu là điểu không thể thiếu.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí