Cara liên hệ
Cara liên hệ

Messenger
Messenger

Zalo
Zalo

Gọi Cara
Gọi Cara

Xu hướng thiết kế logo vào năm 2021 cũng có một bước tiến lớn để không bị các lĩnh vực thiết kế khác bỏ lại phía sau. Logo là một bánh răng quan trọng trong cỗ máy xây dựng thương hiệu và thiết kế không chỉ nói lên bạn là ai mà còn nói lên cách bạn làm điều đó. Cho dù bạn đang xem xét việc thành lập một doanh nghiệp mới, đổi thương hiệu cho một doanh nghiệp cũ hay chỉ đơn giản là cập nhật logo cũ theo những xu hướng mới nhất. Dưới đây là các xu hướng thiết kế Logo đáng chú ý nhất trong năm 2021.

1. Đường mảnh trong hình học

Xu hướng tối giản vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt và được dự đoán vẫn tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong vài năm tới. Tuy nhiên, chủ nghĩa tối giản sẽ xuất hiện theo một cách mới vào năm 2021. Khi nó sẽ xoay quanh nhiều hơn các yếu tố và hình dạng tuyến tính.

Các đường line mỏng sẽ trở thành một xu hướng mới .Bởi đầu tiên, những đường mảnh sẽ khiến logo trở nên phong cách và giàu tính thẩm mỹ. Thứ hai, những đường vẽ này cũng bắt mắt người xem hiệu quả hơn. Kết hợp với nhau, nó tạo ra một ấn tượng tích cực và hình ảnh dễ nhớ. Đó chính xác là những gì logo cần khi tiếp cận với công chúng.

2. Thiết kế Logo lấy cảm hứng từ thiên nhiên

Nó luôn là nguồn cảm hứng thiết kế đáng tin cậy cho một số thương hiệu liên quan đến thiên nhiên, nhưng xu hướng thiết kế năm 2021 này sẽ phát triển và chiếm ưu thế như cỏ dại trong khu vườn của bạn sau một đợt mưa. Thiết kế logo lấy cảm hứng từ thiên nhiên để mang lại cho bạn cảm giác yên bình và hài hòa, một luồng không khí trong lành rất cần thiết, cảm giác phát triển mới và khởi đầu mới. Có bao giờ một ý tưởng thiết kế có thể phù hợp hơn không? Đi dạo qua khu rừng của các ví dụ dưới đây sẽ rất phù hợp với bạn.

3. Thiết kế theo kiểu tối giản

Các thành phần gọn gàng, kiểu chữ đơn giản và thiếu chi tiết trang trí sẽ tiếp tục thống trị xu hướng. Năm 2021, hãy chuẩn bị xem các logo nổi bật hơn với hiệu ứng tối giản! Sử dụng linh hoạt là điều khiến các biểu tượng đơn giản trở nên phổ biến trong các công ty. Thiết kế tối giản vẫn có thể nhận diện được hoàn hảo trên nhiều bề mặt, từ biểu tượng ứng dụng dành cho thiết bị di động đến quảng cáo biểu ngữ, danh thiếp. Hãy xem cách các thương hiệu tên tuổi đơn giản logo của họ để làm cho chúng trở nên sắc sảo và đáng nhớ hơn.

4. Thiết kế Logo với nhân vật & linh vật

Phương pháp hàng đầu cho thiết kế logo trong năm 2021 là sử dụng một nhân vật hoặc linh vật. Sử dụng các kỹ thuật và phong cách mới nhất, các nhà thiết kế ngày càng trở nên giàu trí tưởng tượng hơn trong việc tạo ra các nhân vật như vậy. Các linh vật thương hiệu giúp tăng khả năng tương tác với khách hàng và rất linh hoạt khi kết hợp với các thiết kế khác. Áp phích, bảng hiệu, quảng cáo thông thường đều có thể sử dụng, bên cạnh đó, việc chuyển sang hoạt ảnh, video quảng cáo, mạng xã hội, v.v. đang mở ra ngày càng nhiều cơ hội cho việc sử dụng đa mục đích, đa chiều của logo phong cách này. Để biết chính xác những gì có thể làm được, hãy xem những sáng tạo nhân vật siêu thông minh sau đây.

5. Những đường siêu mảnh

Hãy quên đi những kiểu mẫu dày cộm và những đường xoắn lạ mắt. Năm 2021 sẽ khiến chúng ta ngạc nhiên với những logo thanh lịch, thoáng mát được vẽ bằng những đường nét thanh mảnh. Một giải pháp thông minh cho các logo văn bản. Điều tuyệt vời nhất về một logo tinh tế là nó có thể nhân rộng trên các kích thước và định dạng khác nhau, cả bản in và bản kỹ thuật số. Phong cách này chắc chắn sẽ nâng tầm thương hiệu của bạn trong số các đối thủ cạnh tranh

Viết một bình luận