Cara liên hệ
Cara liên hệ

Messenger
Messenger

Zalo
Zalo

Gọi Cara
Gọi Cara

Sự đột phá của Cara

Như đã biết, Cara hiện đang là công ty về lĩnh vực công nghệ, thiết kế và thương mại điện tử. Cung cấp giải pháp toàn diện về xây dựng thương hiệu, thương hiệu hóa các sản phẩm tiêu dùng cho toàn cầu và trọng điểm là khu vực đông nam á. 

Được thành lập từ năm 2020, Chuẩn bị bước sang năm thứ 3 thành lập, Cara đã và đang chuẩn bị để bùng nổ với cá tính mới. Để Có một gương mặt mới, một nhận diện và đạt được những thành tựu mới. 

Việc Thay đổi bộ nhận diện logo giống như bỏ đi lớp sơn bạc màu trên áo, sơn lên mình 1 lớp sơn mới, khoác lên mình một màu áo mới phù hợp hơn, ấn tượng hơn.

Bộ nhận diện Cara

Về ý nghĩa của logo mới:

  • Màu sắc: 

Logo được thiết kế với 2 tone màu chủ đạo và xanh đậm và đỏ. Xanh biển thể hiện cho sự an toàn ổn định và bền vững phát triển, vì vậy gam màu này đã được đặt ở chân logo Cara. Trái lại, màu đỏ bên trên lại thể hiện cho sự khao khát mãnh liệt, sự đổi mới và sự tham vọng của Cara.

  • Về Font chữ: 

Logo CARA được sử dụng triệt để các nét liền thể hiện sự kết nối, liên lạc, trung thực. Khoảng cách giữa các chữ cái đều nhau thể hiện sự đối xứng, song song và sự đồng hành.

Tự hào giữa sự kết hợp của SỨC TRẺ – CHUYÊN MÔN – KINH NGHIỆM. Cara Design góp một phần sức lực để tô điểm, sáng tạo, chấp cánh cho những doanh nghiệp Việt Nam cũng như trên thế giới có những ấn phẩm truyền thông, quảng cáo tốt nhất, đẹp nhất mang tới khách hàng.

Thẻ nhân viên Cara

Về tầm nhìn và sứ mệnh

Bản thân mỗi thương hiệu đều mang trong mình sứ mệnh và Tầm Nhìn khác nhau. Là quá trình từng cá nhân cùng nhau cố gắng, phấn đấu tạo nên 1 tập thể, 1 tổ chức vững mạnh. Sự kết nối giữa các cá nhân được tạo ra từ những niềm tin chung, quy tắc ứng xử chung, ước mơ chung và tầm nhìn chung

Về tầm nhìn: “Cara định hướng phát triển trở thành một tập đoàn Công Nghệ – Thiết kế và thương mại hàng đầu khu vực” Với sứ mệnh đưa Cara vươn tới tầm nhìn mới, khai phá những vùng đất mới, mang những sản phẩm, khối óc sáng tạo của người việt vươn tầm thế giới.

Tìm hiểu thêm về Cara Design tại:

Fanpage: Cara Design

Website: Cara Design

Hotline: 0336529288

Viết một bình luận