Cara liên hệ
Cara liên hệ

Messenger
Messenger

Zalo
Zalo

Gọi Cara
Gọi Cara

Tùy theo mỗi ngành nghề sẽ có những yêu cầu chi tiết về cách thiết kế logo sao cho ấn tượng. Đối với ngành thời trang logo được thiết kế càng sáng tạo càng gây được thu hút. Cùng tham khảo qua 10 mẫu logo thương hiệu thời trang được đánh giá cao và giải mã ý nghĩa đằng sau đó nhé.

1. Thiết kế logo Puma

Một trong những thương hiệu thời trang thể thao được nhiều người yêu thích chính là Puma. Logo hiện tại của thương hiệu là hình ảnh một loại báo Mỹ mạnh mẽ. Ý nghĩa logo chính là thể hiện sự năng động, trẻ trung của các sản phẩm thương hiệu Puma.

logo thương hiệu giày Puma

2. Thiết kế logo Gucci

Một trong những mẫu thiết kế Logo thời trang đơn giản và đẹp chính là Gucci. Thiết kế logo không quá cầu kỳ, đó là hình ảnh hai chữ G lồng ghép vào nhau. Ý nghĩa của logo chính là chữ viết tắt của tên người sáng lập Gucio Gucci. 

Logo Gucci và câu chuyện làm nên tên tuổi của thương hiệu này – AUTHENTIC  SHOES

3. Thiết kế logo Nike

Nike cũng góp mặt trong 10 mẫu logo thương hiệu thời trang ấn tượng. Logo của Nike nhìn đơn giản nhưng lại rất ý nghĩa. Đó chính là hình ảnh chiếc cánh của vị nữ thần tự do. Kết hợp với tên thương hiệu có ý nghĩa vị thần chiến thắng thể hiện rõ mục tiêu phát triển của thương hiệu.

Behind The Hype] Nike Và Swoosh: Ý Nghĩa Logo Và Câu Chuyện Chưa Từng Kể

4. Thiết kế logo LV

Tiếp theo là logo của thương hiệu thời trang đình đám Louis Vuitton. Ý tưởng thiết kế logo của thương hiệu này cũng khá giản đơn. Đó là hình ảnh chữ L lồng ghép với chữ V, đây là chữ cái đầu của tên thương hiệu.

Logo LV và lịch sử hình thành biểu tượng hãng thời trang Louis Vuitton từ  1800 | Cộng đồng Designer Việt Nam

5. Thiết kế logo Adidas

Logo của Adidas là hình ảnh tượng trưng đỉnh núi cao như là những thử thách các vận động viên phải vượt qua. Điều này thể hiện rõ mong muốn của Adidas là mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.

Download free logo adidas vector mới nhất file SVG, AI, JPG, PDF, EPS, PNG,  CDR

6. Thiết kế logo Versace

Một trong 10 mẫu logo thương hiệu thời trang ấn tượng còn có Versace. Thương hiệu lấy hình ảnh của nữ quỷ tóc rắn (Medusa) trong thần thoại Hy Lạp để làm logo. Đôi mắt của nữ thần quyến rũ này chính là điểm thu hút chết người giống như thương hiệu thu hút khách hàng vậy.

áo versace giá tốt Tháng 5, 2022 Áo | Mua ngay Thời Trang Nam | Shopee Việt  Nam

7. Thiết kế logo Balenciaga

Góp mặt trong danh sách 10 mẫu logo thương hiệu thời trang độc đáo là Balenciaga. Đó là hình ảnh thiết kế hai chữ B đối xứng nhau theo phong cách Monogram ấn tượng. Hình ảnh logo không quá cầu kỳ, vừa đủ tính thẩm mỹ.

Balenciaga Logo - Chìa khóa của thành công chính là tối giản - Lakbay.vn

8. Thiết kế logo Hermes

Logo của thương hiệu Hermes được sử dụng xuyên suốt từ khi thành lập cho đến nay. Đó là hình ảnh quý ông đứng trước cỗ xe ngựa sang trọng. Hình ảnh gợi lên sự đẳng cấp của giới quý tộc châu Âu thời xưa.

Hermes Logo Design – History, Meaning and Evolution | Turbologo

9. Thiết kế logo Chanel

Chanel cũng được đánh giá là một trong 10 mẫu logo thương hiệu thời trang ấn tượng. Đó là hình ảnh của hai chữ C lồng ghép vào nhau tạo thành biểu tượng đặc trưng của thương hiệu này. Logo chính là chữ cái đầu trong tên của người sáng lập thương hiệu.

Review sữa tắm nước hoa Chanel Coco Mademoiselle Foaming Shower Gel: Làm  sạch nhẹ nhàng, lưu hương thơm ngát - BlogAnChoi

10. Thiết kế logo Burberry

Nhắc đến các mẫu logo của hãng thời trang ấn tượng còn có Burberry. Hình ảnh của một kỵ sĩ đang cưỡi ngựa tượng trưng cho sự sang trọng, mạnh mẽ. Hay bên cạnh đó thể hiện chất lượng đẳng cấp và bền bỉ của sản phẩm từ Burberry.

Thương hiệu Burberry của nước nào? Lịch sử thương hiệu Burberry đầy đủ nhất  - PATRICK.VN

Viết một bình luận