Cara liên hệ
Cara liên hệ

Messenger
Messenger

Zalo
Zalo

Gọi Cara
Gọi Cara

1. Thiết kế logo mang lại cho công ty của bạn một bản sắc riêng

Hầu hết khi mọi người lần đầu tiên tương tác với công ty của bạn. Cho dù đó là thông qua trang web của bạn, kênh xã hội hoặc gian hàng tại một hội nghị, bạn muốn tạo ấn tượng đầu tiên tích cực – và thật khó để làm điều này chỉ bằng lời nói.

Bằng cách tạo cho công ty của bạn một dấu ấn phù hợp với không gian cả lớn và nhỏ, bạn đang củng cố tên doanh nghiệp của mình (và thương hiệu tổng thể) và cung cấp hình ảnh cho đối tượng mục tiêu của bạn. Và thiết kế logo sẽ giúp bạn điều đó, khách hàng của bạn khi nhìn vào mẫu thiết kế logo doanh nghiệp của bạn sẽ có thể hình dung khái quát về sản phẩm dịch vụ của bạn. 

2. Thiết kế logo giúp thu hút khách hàng mới

Chúng ta không sống trong một thế giới đơn sắc. Mọi người bị thu hút bởi thiết kế và màu sắc thú vị. Thiết kế logo sẽ giúp đánh dấu gói hàng của bạn hoặc tô điểm cho mặt tiền cửa hàng của bạn phải được thiết kế để thu hút sự quan tâm và khơi gợi sự tò mò của khách hàng tiềm năng, khiến họ ít nhất phải nhìn và hy vọng mua sản phẩm của bạn.

Nhà hàng Forager’s Table, chuyên phục vụ các món ăn từ nông trại đến bàn ăn, thu hút người ăn đến cơ sở của họ bằng biểu trưng mang phong cách hữu cơ. Họ có thể đưa biểu trưng này lên bảng chỉ dẫn, thực đơn và trang web của họ để thu hút những người tiêu dùng đang đói đang tìm kiếm trải nghiệm ăn uống cụ thể này.

Thiết kế logo ROOT COFEE

3. Thiết kế logo giúp phân biệt bạn với đối thủ

Thiết kế logo AMD CONDECO

Có một số biểu tượng nhất định đại diện cho các ngành hoặc sản phẩm cụ thể. Ví dụ: bạn đã thấy bao nhiêu cửa hàng bánh pizza có logo có hình đầu bếp người Ý, râu ria mép với chiếc mũ trắng cao và nụ cười toe toét? Có lẽ đang cầm một chiếc bánh pizza khổng lồ một cách kỳ cục? Một thiết kế logo tốt phản ánh bạn là ai, nhưng nó cũng phải phân biệt bạn với mọi người khác. Một thiết kế logo tốt cần phải khác biệt.

Mặc dù người ta thường không liên kết một con gấu trong rừng với một công ty đầu tư (và thực sự có thể tránh hình ảnh con gấu và sự liên kết của nó với một thị trường xấu) nhưng biểu tượng Bear Creek Capital đã làm rất tốt việc phân biệt công ty này với một hình ảnh mộc mạc phù hợp với Tên. Và chắc chắn logo Midnight Pizza khác xa với hình ảnh đầu bếp người Ý cười toe toét mà chúng ta vẫn thường thấy. 

4. Thiết kế logo truyền đạt sự chuyên nghiệp và xây dựng niềm tin.

Khi bạn bắt đầu một doanh nghiệp mới, có thể là một thách thức để khiến người khác – có thể là khách hàng, nhà cung cấp hoặc nhà đầu tư – tin tưởng bạn. Đó là lý do tại sao thiết kế logo  giúp lấy được sự tín nhiệm của khách hàng về thương hiệu của bạn.

Trước khi một người thử sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, họ đánh giá ngoại hình. Hãy suy nghĩ về việc nếu bạn truy cập một trang web tẻ nhạt hoặc được trao một danh thiếp có vẻ đơn điệu. Bạn có thể sẽ không có hứng thú để mua một cái gì đó hoặc liên hệ với ai đó để biết thêm thông tin.

Thiết kế logo GIA PHÚ CONSTRUCTION
Thiết kế logo HÙNG VƯƠNG GROUP

Ngược lại, một thiết kế logo chuyên nghiệp có thể truyền cảm hứng cho những người không biết gì về doanh nghiệp của bạn để bắt đầu có được niềm tin và sự quan tâm đến những gì bạn cung cấp. Thiết kế logo đó cũng có thể giúp xây dựng lòng trung thành theo thời gian, khi doanh nghiệp của bạn phát triển và có được người hâm mộ – đơn giản hãy nghĩ về thiết kế logo quán cà phê yêu thích của bạn và cách nhìn thấy thiết kế logo đó trên cốc của ai đó vào buổi sáng khiến bạn cảm thấy ấn tượng.

Bằng cách thiết kế Logo tuyệt vời và đưa thiết kế logo đó lên trang web của bạn và các tài liệu hướng tới khách hàng khác, bạn có thể ngay lập tức truyền đạt rằng bạn có nghĩa là kinh doanh. Và bởi vì 70% các công ty nói rằng việc giữ chân khách hàng sẽ rẻ hơn so với việc có được một khách hàng mới, bạn càng có thể làm gì để tạo dựng niềm tin, doanh nghiệp của bạn sẽ càng mạnh hơn.

Viết một bình luận