Cara liên hệ
Cara liên hệ

Messenger
Messenger

Zalo
Zalo

Gọi Cara
Gọi Cara

Chắc chắn không phải tự nhiên thiết kế logo không gian âm lại chiếm vị trí quan trọng và là điều rất khó thực hiện bởi chiều sâu hình ảnh mà nó mang lại. Nó đem lại rất nhiều lợi ích rõ ràng khi bạn thiết kế logo của mình âm bản.

1. Nổi bật

Негативное пространство в дизайне логотипов

Sử dụng không gian âm giúp tạo sự khác biệt cho Logo của bạn bằng cách tạo cho nó một nét độc đáo trên một thiết kế tiêu chuẩn. Tuy nhiên, để làm được một thiết kế logo âm bản hoàn chỉnh cần sự cân bằng và sáng tạo và đôi khi nó cần sự tỉ mỉ và chỉnh chu hơn cả một bản logo thường. Nếu thành công, bạn sẽ có thể tách biệt thương hiệu của mình khỏi các đối thủ nhờ sự nổi bật và tính sáng tạo nó mang lại.

2. Giữ cho thiết kế logo đơn giản

Thông thường bạn sẽ muốn chèn thật nhiều hình ảnh tượng trưng vào logo vì nó luôn mang ý nghĩa nhất định cho bạn, và tăng thêm chiều sâu cho chiếc logo. Nhưng bên cạnh đó, một logo âm bản hoàn toàn có thể giúp bạn tăng chiều sâu của logo và vẫn giữ được tính đơn giản cần thiết trong logo.

240 Negative Space Logos ideas | negative space logos, logo design, logo  inspiration

3. Đáng nhớ, dễ nhớ

Một hình ảnh thương hiệu quá cầu kì khiến khi xem người nhìn phải để ý các chi tiết nhỏ và rồi khi nhìn tổng thể lại quên đi ý nghĩa của các chi tiết đó. Thay vì thế, một logo âm bản sẽ giúp khách hàng dễ dàng ghi nhớ và có cái nhìn tổng quan hơn về hình ảnh thương hiệu của bạn.

10 трендов в дизайне логотипов 2015 года | Онлайн-курсы школы «Юниверс»
Что такое негативное пространство в дизайне логотипов | Медиа Нетологии

4. Hình ảnh ẩn

Một số logo tận dụng không gian âm hiện có trong các hình minh họa và thiết kế để ẩn một hình ảnh hoặc biểu tượng có liên quan nhằm tăng thêm ý nghĩa hoặc kết nối với thương hiệu của họ.

iDesign | Ứng dụng không-gian-âm trong thiết kế

5. Các loại không gian âm

Có một số loại không gian âm, mỗi loại có thể mang lại một nét độc đáo hoặc lợi ích cho thiết kế logo. Lựa chọn đúng tùy thuộc vào nhu cầu của logo cụ thể của bạn là gì và loại logo bạn đang thiết kế.

Benefits Of Negative Space In Painting - Tropic Drawing

Viết một bình luận