Cara liên hệ
Cara liên hệ

Messenger
Messenger

Zalo
Zalo

Gọi Cara
Gọi Cara

Với bất kỳ doanh nghiệp nào, Logo luôn đóng vai trò quan trọng. Và báo giá thiết kế Logo là một trong những vấn đề quan tâm hàng đầu. Hiện nay, giá thiết kế Logo rất đa dạng, nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó một số yếu tố ảnh hưởng chính là:

1. Thời gian thiết kế 

Đây là một trong những yếu tố quyết định đến chi phí của bộ thiết kế Logo. Đối với những doanh nghiệp cần gấp thiết kế thương hiệu thì vấn đề thời gian sẽ là một bài toán cần xử lý ngay. Thông thường, quy trình chuẩn để thiết kế Logo tại Cara Design thường sẽ dao động trong khoảng 2 ngày – 1 tuần, thậm chí có thể kéo dài 1 tháng để cho ra sản phẩm chỉn chu nhất. Và nếu các doanh nghiệp muốn đẩy nhanh tiến độ thì các nhà thiết kế sẽ phải tăng cường. Vì thế mà giá thiết kế Logo cũng sẽ tăng hơn so với thông thường.

Ngoài ra đối với các doanh nghiệp lớn, việc thiết kế logo mới cần kiểm duyệt kỹ càng, nhiều vòng cũng ảnh hưởng tới báo giá. Bởi vì thời gian làm việc qua lại giữa Agency thiết kế và doanh nghiệp sẽ chiếm phần lớn thời gian trong cả dự án.

2. Chất lượng nhân sự thiết kế

Yếu tố thứ 2 ảnh hưởng đến báo giá thiết kế Logo chính là chất lượng nhân sự thiết kế. Trong đó, tay nghề và chuyên môn của đội ngũ designer sẽ quyết định đến giá thiết kế Logo. Những chuyên gia thiết kế nhiều năm kinh nghiệm, từng thiết kế nhiều dự án sẽ luôn đảm bảo sản phẩm chất lượng, nhưng kèm theo đó là yêu cầu trả lương cao hơn.

Với từng dự án thiết kế Logo tại Cara Design, tuỳ vào lĩnh vực và mong muốn của khách hàng Cara Design sẽ sắp xếp đội ngũ riêng với kinh nghiệm và khả năng phù hợp nhằm đem đến những thiết kế Logo độc đáo và có tính ứng dụng cao nhất cho khách hàng.

Đặc biệt, với mỗi phương án đề xuất với khách hàng, đều có bản mẫu ứng dụng trên thực tế sẽ giúp khách hàng có cái nhìn trực quan hơn. Từ đó, doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn Logo doanh nghiệp phù hợp.

3. Đối tượng của gói sản phẩm

Bảng giá thiết kế logo doanh nghiệp còn phụ thuộc rất nhiều vào cấp độ doanh nghiệp. Trong đó, các đối tượng của gói thiết kế khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. 

Hiện nay, Cara design đang có gói thiết kế Logo 3 đối tượng phổ biến: 

  • Thiết kế Logo cho công ty/ thương hiệu mới thành lập hoặc khởi nghiệp
  • Thiết kế Logo cho doanh nghiệp đã kinh doanh (cần làm mới cho thương hiệu cũ)
  • Thiết kế Logo cho doanh nghiệp có quy mô lớn, Tập đoàn

Viết một bình luận